Thông báo về Tọa đàm "Nâng cao hàm lượng nội dung chính sách trên báo chí" tại Hà Nội (11/2016)

Trung tâm Nghiên cứu Truyền thông Phát triển (RED) là tổ chức thành viên thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA).

Được sự hỗ trợ tài chính của Bộ Các vấn đề Toàn cầu của chính phủ Canada (GAC), được cơ quan chủ quản phê duyệt, RED triển khai dự án “Hợp tác truyền thông góp phần cải thiện chính sách kinh tế”.

Một mục đích của dự án là nhằm hỗ trợ sự tham gia của người dân vào quy trình chính sách, thông qua sự hỗ trợ của báo chí, các tổ chức xã hội và các cơ quan Nhà nước.

Trong khuôn khổ dự án chúng tôi tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: “Nâng cao hàm lượng nội dung chính sách trên báo chí”.

Thời gian: Thứ tư, ngày 30/11/2016 (01 buổi: 8h30 – 12h00).

Địa điểm: Hội trường tầng 4 – VUSTA – 53 Nguyễn Du – Hà Nội

Tọa đàm này là hoạt động đậm tính chất kỹ thuật để các ban biên tập, ban thư ký, các biên tập viên, các cây bút thời sự, chính trị, chính sách và các chuyên gia trao đổi kinh nghiệm về tổ chức triển khai đề tài chính sách, cũng như là đóng góp xây dựng “Sổ tay tác nghiệp đề tài chính sách”.

Kính mời Ban biên tập của các cơ quan báo chí cử cán bộ, nhà báo phù hợp tham gia đóng góp chia sẻ ý kiến tại tọa đàm.

Xin vui lòng khẳng định sự tham gia bằng cách đăng ký theo đường link: https://goo.gl/forms/t1azwL9KH9Zw7yrA2 hoặc liên hệ với Ban tổ chức - (Ms) Trương Mỹ Linh  – Cán bộ chương trình.ĐT: 094.990.3299 - Email: truonglinh@red.org.vn.

Trân trọng!

Save

Save