Tháng Tư 5, 2023

Khởi động Chiến dịch 60 ngày gây quỹ 20.000 cây giống hỗ trợ sinh kế cho đồng bào tại Đắk Lắk

Lắk, Krông Bông, Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) là 3 huyện có phần đông dân số là đồng bào dân tộc thiểu số với đời sống còn nhiều khó khăn. Người dân nơi đây chủ yếu trồng các loài cây tiềm năng phát triển dài hạn, có thể kể đến cây lấy gỗ như tếch, gáo, sao xanh hoặc các loài cây lâm nghiệp như dỗi, macca, các loài cây ăn trái lâu năm như sầu riêng hoặc một số loài cây ăn trái khác như chanh leo, mít, bơ,...

Các loài cây kể trên tạo sinh kế bền vững cho đồng bào và góp phần phủ xanh tại địa phương, tuy nhiên đồng bào khó khăn về chi phí đầu tư cây giống. Để hỗ trợ cải thiện sinh kế cho đồng bào, TreeBank và Hội Từ tâm Đắk Lắk phối hợp khởi động Chiến dịch gây quỹ 20.000 cây giống cho đồng bào tại Đắk Lắk (trung bình 1$/cây).

Chiến dịch gây quỹ diễn ra trong 60 ngày (từ ngày 5/4 - 5/6/2023 - Ngày môi trường thế giới), và tổ chức 1 sự kiện trao tặng và trồng cây.

TreeBank thân mời các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình!Quý bạn Góp cây bằng cách quét mã QR trên hình ảnh hoặc đóng góp thông qua:

Tên tài khoản: Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển

Số tài khoản: 2502Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank)

Chi nhánh: Kim Liên

Nội dung: Đơn vị/Tên_gopcayDakLak

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Anh Đặng Lê Phúc Sang - Điều phối chương trình

Email: dangsang@red.org.vn

SĐT: 035.2826.222