Tháng Tư 11, 2023

CHUỖI “CAFE ONLINE CÙNG CSVHUB”

CSV (tạo giá trị chung) thông qua hợp tác giữa doanh nghiệp và tổ chức xã hội là chủ đề ngày càng được quan tâm. Nhằm đi đến những sáng kiến hợp tác cùng có lợi, các tổ chức xã hội và doanh nghiệp cần có hoạt động đối thoại tích cực và liên tục giữa hai bên. Điều đó đòi hỏi những hoạt động, cơ chế tạo cầu nối để giúp các bên nắm bắt những nhu cầu, mong muốn của nhau.

Với chủ đề hành động năm 2023 là “Kết nối - Chia sẻ - Khai thác - Tạo giá trị chung”, RED khởi động chuỗi “Cafe online cùng CSVhub”

Thông qua hình thức các buổi gặp gỡ, trao đổi trực tuyến (ưu tiên) hoặc trực tiếp với nội dung chia sẻ về những cơ hội hợp tác giữa RED/TreeBank với đơn vị của bạn hoặc đa phương, CSVhub mong muốn phát huy vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp và tổ chức xã hội, thúc đẩy những sáng kiến tạo giá trị chung (CSV) tiềm năng hướng đến phát triển bền vững, đặc biệt trong lĩnh vực giảm thiểu carbon.

Những cuộc hẹn “Cafe online cùng CSVhub” sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 26/04/2023. RED thân mời quý doanh nghiệp, tổ chức xã hội quan tâm nhanh tay đăng ký lịch hẹn cùng chương trình. Bên cạnh đó, RED cũng kêu gọi các bạn đồng nghiệp giới thiệu bạn bè, đối tác liên quan cùng tham gia. 

👉  CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Quý doanh nghiệp, tổ chức xã hội đăng ký bằng cách điền link: https://forms.gle/3YvWhmoCXEXbT61V9. Sau khi đăng ký thành công, RED sẽ liên hệ và xác nhận với đại diện đơn vị và sắp xếp lịch.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phụ trách hoạt động: Vũ Ngọc Mai (Ms.)

Mobile: 088 991 5720 - Email: vumai@red.org.vn