Tháng Mười 3, 2022

ĐĂNG KÝ THAM DỰ LUNCH TALK CÙNG CSVHUB SỐ 01

Chủ đề: Creating Shared Value TECH - ENTERPRISE - DEVELOPMENT: Vision & Innovation

Thời gian: 11:00 - 14:00 ngày 30/9/2022 (Thứ Sáu)

Địa điểm: Offline tại TP.HCM (giới hạn số lượng 25 khách)

Panelists:

- Mr. Trần Nhật Minh (Viện trưởng RED Communication)

- Mr. Hồ Việt Hải (Sáng lập Sustainations DAO)

- Mr. Đặng Hoàng Tùng (Tổng giám đốc OPES)

Chương trình dành cho đối tượng Doanh nghiệp và Tổ chức xã hội (CSOs), nhanh tay đăng ký tham dự tại link https://forms.gle/hytkNd2JoeZ6SbBi8 hoặc scan QR code trên poster.

Lunch talk “Creating Shared Value TECH - ENTERPRISE - DEVELOPMENT: Vision & Innovation” là chương trình thuộc chuỗi CSV Talk - Diễn đàn trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm thực hành CSR và CSV (creating shared value) dành cho Doanh nghiệp và tổ chức xã hội (CSOs).

Chủ đề của Tháng 9 xoay quanh sự hợp tác tạo giá trị chung giữa 3 bên: Doanh nghiệp - Công nghệ - Tổ chức phát triển dưới góc nhìn về tiềm năng và giải pháp.

Chuỗi CSV Talk gồm 04 số (Tháng 9 - Tháng 12/ 2022) với 04 chủ đề hướng tới các nhóm lĩnh vực kinh doanh khác nhau của Doanh nghiệp. Hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án “Win - Win for Vietnam” - Thúc đẩy hợp tác giữa khối doanh nghiệp và các tổ chức xã hội thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và các mục tiêu phát triển bền vững (VSDGs).

----------------------------------

CSVhub - Diễn đàn thúc đẩy sự hợp tác giữa Khối doanh nghiệp và các Tổ chức Xã hội vì trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và sự phát triển bền vững. Tham gia cùng CSVhub qua group: https://www.facebook.com/groups/746001192986386

Xem thêm thông tin của CSVhub tại website: https://csvhub.vn/

Subscribe (Đăng ký) kênh Youtube CSVhub: https://www.youtube.com/channel/UCez5XEzFlBu4eE-bi5xUy5