Tháng Năm 12, 2022

HỘI THẢO TỔNG KẾT NĂM 2021- HỢP PHẦN “GIỚI & HIỆU QUẢ MARKETING

🗓 Chiều ngày 11/3 vừa qua, RED đã tổ chức Hội thảo tổng kết năm 2021 - đối với Hợp phần "Giới & hiệu quả marketing" thuộc Dự án "Thanh niên và Bình đẳng giới" - dự án được Liên minh châu Âu tài trợ, thông qua Oxfam tại Việt Nam, với sự thực hiện của RED.
📌 Tại hội thảo, RED đã tổng kết những việc làm được và chưa làm được sau 1 năm triển khai dự án, nổi bật là 4 khóa tập huấn về “Giới và hiệu quả Marketing”; thành lập nhóm Doanh nghiệp nòng cốt, Mạng lưới chủ chốt 3 bên (Sinh viên - Marketer - Nhà báo) ; tổ chức 2 Diễn đàn đối thoại tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh; Giải thưởng thường niên M4D,.. Tất cả các hoạt động đều nhận được sự ủng hộ và tham gia tích cực của cộng đồng.
✨ Sau khi phân tích đành giá, các chuyên gia và khách mời thống nhất là phương hướng và cách tiếp cận của Hợp phần là phù hợp, cơ bản là cần làm tốt hơn... các bên cũng bày tỏ cam kết gắn bó cùng dự án trong thời gian tới.
🤗 RED xin gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ Liên Minh Châu Âu (EU), các đối tác Oxfam Vietnam, CISDOMA và TUVA Communication đã đồng hành cùng RED trong năm qua. RED cũng rất trân trọng sự đồng hành của các chuyên gia, các doanh nghiệp nòng cốt, mạng lưới chủ chốt 3 bên, khán giả offline&online của dự án.
🌟 Trong giai đoạn tới, RED hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa đến từ các bên tài trợ, đối tác, cộng đồng để tiếp tục hành trình "thay đổi định kiến giới và thúc đẩy bình đẳng giới tại Việt Nam".