Tháng Hai 20, 2023

MỞ ĐĂNG KÝ KHOÁ TẬP HUẤN “LỒNG GHÉP GIỚI TRONG TRUYỀN THÔNG & MARKETING: BÀI HỌC KINH NGHIỆM & ỨNG DỤNG” THÁNG 3/2023

Trong nhiều năm qua, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu trong công tác thúc đẩy bình đẳng giới (gender equality), được cộng đồng quốc tế đánh giá cao. Đây là động lực mạnh mẽ để Việt Nam tiếp tục thực hiện các mục tiêu về bình đẳng giới, góp phần đạt được các Mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc đến năm 2030.

Truyền thông & Marketing có tác động đặc biệt trong việc nâng cao nhận thức chung về bình đẳng giới. Việc truyền tải được những thông điệp đúng đắn, sâu sắc về bình đẳng giới và có nhạy cảm giới vừa là vai trò, vừa là thách thức của những người làm truyền thông - marketing. 

Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED Communication) tổ chức Khóa tập huấn cho các marketer với chủ đề “Lồng ghép giới trong truyền thông & marketing: Bài học kinh nghiệm & Ứng dụng”. Với sự tham gia của các diễn giả là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông - marketing và giới, khoá tập huấn là không gian để học hỏi, chia sẻ, thảo luận các vấn đề giới và thực hành lồng ghép giới trong hoạt động truyền thông - marketing một cách sâu sắc và cởi mở, nhằm thúc đẩy bình đẳng giới trong lĩnh vực truyền thông - marketing nói riêng và trong xã hội nói chung.

Kết thúc khoá học, học viên có thể:

🔰 Hiểu về vai trò của giới trong truyền thông & marketing; lợi ích của lồng ghép giới trong truyền thông & marketing

🔰 Hiểu về cách thức, quy trình lồng ghép giới trong truyền thông & marketing (thiết kế mục tiêu, các bước xây dựng kế hoạch và triển khai hoạt động truyền thông & marketing có lồng ghép yếu tố giới hiệu quả)

🔰 Phân tích được các case study sản phẩm truyền thông & marketing có lồng ghép yếu tố giới

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA TẬP HUẤN:

📍 Đối tượng: Tất cả những ai đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông - marketing (làm việc tự do hoặc hoạt động tại các doanh nghiệp, nhãn hàng, agency…), có quan tâm đến giới và lồng ghép giới trong marketing

📍 Số lượng: 40 học viên

📍 Thời gian:  Thứ Tư, 01/03/2023. Toàn bộ nội dung khóa tập huấn được triển khai từ 8:30 – 18:00, tương đương khóa học 1,5 ngày.

📍 Địa điểm: Hybrid - Khoá tập huấn tổ chức offline tại Tp.HCM và kết hợp online qua nền tảng Zoom.

Địa điểm offline: Khách sạn Sen Việt, 33 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

BTC sẽ chuẩn bị bữa ăn trưa cho các học viên tham gia offline khóa tập huấn.

📍 Học viên được đăng ký tham gia khóa tập huấn hoàn toàn miễn phí

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://forms.gle/KjkpP14LcwmbqfBj6 (Hạn chót: 12h trưa 26/02/2023).

–--

👉 Khóa tập huấn dành cho marketer với chủ đề “Lồng ghép giới trong truyền thông & marketing: Bài học kinh nghiệm & ứng dụng” do Liên minh Châu Âu tài trợ (thông qua Oxfam Việt Nam) và RED Communication điều phối.

👉 Mọi thắc mắc hoặc hỗ trợ khác, vui lòng liên hệ với đội ngũ RED qua email vumai@red.org.vn hoặc số điện thoại 0889 915 720.