Tháng Sáu 20, 2022

SỰ KIỆN “TRỒNG CÂY – TRỒNG NGƯỜI” NGÀY 05/06/2022 TẠI HUYỆN ĐÀ BẮC, TỈNH HÒA BÌNH DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Vào ngày 05/6/2022, TreeBank đã tổ chức sự kiện trao tặng 30.000 cây giống cho vườn rừng tại Đà Bắc gồm 8 loại cây như Bạch Đàn Mô Đỏ, Sưa Đỏ, Thông Ba Lá, Keo Lai, Dổi Thực Sinh, Quế Chi, Xoan Trắng,… cho các nhà vườn tại đây.

Đầu tiên, TreeBank xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn đồng hành cùng các đối tác, bạn bè đã quan tâm theo dõi, ủng hộ và tham gia hoạt động của Treebank trong suốt thời gian qua.

Qua sự kiện “Trồng Cây - Trồng Người” tại Hoà Bình lần này, Treebank cùng các bạn đồng hành, các tổ chức & cá nhân tặng cây và tham gia sự kiện muốn gửi gắm thông điệp về nhịp cầu, về sự kết nối và mong muốn cùng nhau tham gia, thúc đẩy cộng đồng, từ trẻ em, người lớn, gia đình, nhà trường, doanh nghiệp đến các tổ chức xã hội hãy không chờ đợi nữa, hãy bắt tay hành động, hãy góp cây, góp sức bắt đầu từ việc nhỏ và dễ nhất, hãy cùng nhau ươm trồng và phát triển cây xanh cho ngày nay và cho mai sau. Sự hợp tác được hình thành dựa trên cơ sở tình nguyện, cùng nhau “Kiến tạo giá trị, chia sẻ ước mơ”, cùng tạo ra các giá trị và cùng chia sẻ - Share values, share dreams, để từ đó tạo tiền đề cho thế hệ mai sau bảo tồn, kế thừa và tiếp tục thúc đẩy sự phát triển.

Qua đây, TreeBank cũng xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến các đơn vị tổ chức, cá nhân như Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (MoMo) và cộng đồng “Yêu Heo đất - Thích từ thiện” của MoMo, Công ty Cổ phần Truyền Thông Toàn Cầu OMEGA, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Gỗ Minh Long, tổ chức Woman In Blockchain (WeCrypto), Trung tâm Trẻ em & Phát triển (CCD), nhóm học sinh dự án B-STeam của trường Stemhouse Education, Quảng Fund, ...cùng các cá nhân và bạn bè đồng nghiệp khác đã đóng góp không những về cây giống để tặng mà còn về tinh thần đồng hành và tương trợ lẫn nhau. Đây không chỉ là chất xúc tác thổi bùng lên làn sóng trồng thêm nhiều cây xanh và bảo vệ môi trường đến với mọi người, mà còn là động lực để Treebank có thể ngày càng phát triển hơn nữa trên con đường tạo ra những giá trị xanh cho xã hội.