Tháng Ba 31, 2012

TRIỂN KHAI KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GIẢNG VIÊN NGUỒN TẠI HÀ NỘI (30 & 31/3/2012)

Khóa đào tạo Kỹ năng Giảng viên nguồn tại Hà Nội ngày 30 & 31/3

Trong khuôn khổ Dự án “Nghiên cứu – truyền thông về các hành vi cản trở báo chí”, trong hai ngày 30 và 31/3, RED tổ chức Khóa đào tạo Kỹ năng giảng viên nguồn tại Hà Nội.

Khoảng 20 chuyên gia đến từ  các cơ quan quản lý báo chí, cơ quan báo chí đã chia sẻ các kỹ năng như nghiên cứu, đánh giá nhu cầu học viên, xây dựng bài giảng, thiết kế chương trình đào tạo, đào tạo kỹ năng truyền thông theo yêu cầu, tổ chức lớp, đứng lớp, ngôn ngữ cơ thể và các kỹ năng mềm khác.

Khóa đào tạo áp dụng phương pháp kết hợp lý thuyết và thực hành tại chỗ, ôn lại những vấn đề cơ bản xen lẫn kiến thức mới, thảo luận, phản hồi suốt buổi học và điều chỉnh chương trình sát với yêu cầu của học viên

Chương trình do PGS-TS Vũ Quang Hào, giảng viên Khoa Báo chí -Truyền thông,ĐH KHXHNV Hà Nội và nhà báo Phan Lợi, Cố vấn của RED xây dựng và trực tiếp truyền đạt.

Tại Khóa đào tạo, RED có phần giới thiệu về hoạt động của mình, yêu cầu của tổ chức nghiên cứu khoa học với các hoạt động nghiên cứu, đào tạo, hội thảo; yêu cầu của các nhà tài trợ về truyền thông và của giới truyền thông.

Các học viên đều hào hứng với nội dung kiến thức mới và nóng lòng muốn hợp tác cùng RED để ứng dụng, chia sẻ chuyên môn với bạn đồng nghiệp và các cá nhân, tổ chức có nhu cầu.